W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Tính năng PreScan trong Macintosh

Tính năng PreScan cho phép scan một hình nhanh ở độ phân giải thấp. Một phiên bản xem thử sẽ hiện ra ở Scanning Area. Đây chỉ là một phiên bản xem thử. Tính năng PreScan giúp ta xem trước để có thể cắt những phần không cần thiết ra khỏi hình trước khi scan. Khi bạn đã hài lòng với hình xem thử, click Scan để scan hình.

1. Đặt tài liệu vào khe nạp giấy tự động hoặc mặt quét hình phẳng của máy scan và click PreScan. Tài liệu sẽ đước scan vào máy của bạn ở dạng hình xem thử như sau:

1

2. Để scan một khu vực nhất định của tài liệu, click chuột trong “Scanning Area” và kéo chuột vòng quanh khu vực bạn muốn scan.

2

3. Cho tài liệu vào trong máy scan một lần nữa nếu bạn dùng máy có khe nạp giấy tự động. Chỉnh sửa các chỉ số Resolution(Độ phân giải), Scan type (Kiểu scan), Brightness(Độ sáng), và Size (Kích cỡ) trong hộp thoại “Scanner Setup” và click Start.

3

4. Chỉ khu vực bạn đã chọn mới được scan. Nếu bạn có phần mềm Paperport/Presto!®  PageManager® bạn có thể dùng nó để chỉnh sửa hình ảnh vừa scan được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *