W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Tìm hiểu phần mềm tách file pdf

Hiện tại bạn đang có một file dữ liệu dưới dạng pdf với dung lượng khá lớn, bạn muốn một vài trang hoặc muốn upload một vài trang trong file dữ liệu đó, vậy thì làm cách nào để bạn có thể lấy được các trang mình cần từ một file pdf dài, bạn không cần phải đau đầu về vấn này, đã có các phần mềm hỗ trợ tách file pdf nhanh gọn lẹ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian không phải nan giải về vấn đề này.

tachpdf

Dưới đây là một số phần mềm hỗ trợ bạn trong việc tách file pdf, giờ đây khi các phần mềm này ra đời là một công cụ hữu ích cho bạn:

– PDF Split-Merge: trước tiên bạn lên mạng tìm link download phần mềm về và cài đặt sau đó chạy chương trình.Để tách file pdf bạn thực hiện:

+Trong phần Source PDF files bạn nhập vào địa chỉ của files Pdf cần được tách.

+ Options :-Split the document into single pages: cho phép bạn chỉ muốn lấy từng trang Pdf và từng trang ấy tương ứng với một files khi bạn nhấn vào tuỳ chọn này.

-Specify pages: cho phép bạn lấy bất kỳ trang nào mà bạn muốn trang ấy thành một files riêng biệt.

+Output directory và nhập đường dẫn để lưu files đã được tách=> Run .

– PDF Splitter là phần mềm giúp bạn tách được các trang PDF riêng biệt từ một tập tin PDF lớn. Cắt ghép các trang PDF bất kỳ vào thành một tập tin PDF hoàn chỉnh khác.

– AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat là một plug-in được thiết kế cho việc khai thác nội dung và tách nhỏ các tài liệu PDF bằng cách đánh dấu tổng số trang, đếm số lượng chữ cái trong cùng một trang, các khoảng trống, nội dung và phạm vi trang. tách file pdf

– Easy Pdf Splitter là một tiện ích rất đơn giản, độc lập và miễn phí cho phép bạn chia tách các tập tin PDF, giúp bạn quản lý /mã hóa tập tin PDF một cách dễ dàng.