W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Tìm hiểu phần mềm chia nhỏ file

Bạn đang có một file dữ liệu rất dài, bạn muốn upload lên mạng để chia sẽ cùng bạn bè, đồng nghiệp tuy nhiên khi bạn gửi thư hoặc up lên mạng bị giới hạn về dung lượng lúc này bạn cảm thấy khó chịu.Để upload lên mạng được đòi hỏi bạn phải chia nhỏ file ra.Dưới đây là một số phần mềm hỗ trợ bạn làm công việc chia nhỏ file rất tiện lợi.

chiafile

-Đầu tiên là với  WinRAR, bạn tìm nguồn download về cài đặt sau khi cài đặt phần mềm này vào máy tính, Winrar sẽ tự động tích hợp vào hệ thống. Để tiến hành nén và chia nhỏ file nén, bạn chọn thư mục muốn nén lại nhấn chuột phải kéo xuống dòng Add to Archive.

+Sau khi chọn Add to Archive  điền tên của file nén vào thư mục Archive name=>Archive Format => Rar hoặc Zip=>dòng Split to volumes, zize để tiến hành chia nhỏ file nén=>OK .

+Hệ thống sẽ tự động nén và chia file nén ra nhiều phần khác nhau.

+Sau khi quá trình nén thành công, các file sẽ được chia nhỏ như hình dưới đây.

-Ngoài ra còn có phần mềm HJ-Split là một ứng dụng tách và nối các tập tin thuộc bất kỳ định dạng nào. HJ-Split có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh.

-Tính năng chính của phần mềm chia nhỏ file HJ-Split

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Chia tập tin thành nhiều file nhỏ.

Ghép các file nhỏ thành một file tổng hợp.

So sánh các file xem có bị trùng nhau không.

Gọn nhẹ, không cần cài đặt.

Còn nhiều phần mềm hay bạn có thể tìm hiểu thêm.