W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Scan2PDF 1.7 – Lưu sách dạng PDF

Với Scan2PDF 1.7 bạn có một quyển sách hay và muốn chuyển thành sách điện tử để có thể đưa lên mạng chia sẻ với bạn bè. Nếu phải gõ lại nội dung quyển sách ấy thì thật mất thời gian, hãy dùng Scan2PDF 1.7

Có một giải pháp rất đơn giản đó là chỉ với một chiếc máy scanner và phần mềm Scan2PDF 1.7, bạn sẽ làm công việc ấy một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sau khi cài đặt, mở chương trình Scan2PDF 1.7 lên, nhận diện máy scanner và bạn scan các trang sách vào. Scan2PDF 1.7 sẽ giúp bạn “nhớ” các hình đã scan, bạn có thể di chuyển, sắp xếp lại thứ tự các hình scan. Sau khi vừa ý thì chọn lệnh “Save as PDF”, chương trình sẽ xuất ra định dạng file *.PDF để bạn đưa lên mạng hoặc “chuyền tay” cho bạn bè.

 

Scan2PDF 1.7

Scan2PDF 1.7 giao diện chương trình

Scan2PDF 1.7  là một ứng dụng cho phép bạn quét các hình ảnh hoặc tải chúng từ ổ đĩa cứng của bạn, để lưu chúng ở định dạng PDF.

Giao diện người dùng của conists chương trình của một cửa sổ tiêu chuẩn mà bạn có các tùy chọn giới hạn.

Bạn có thể tải một hình ảnh từ tập tin (GIF, JPG, BMP, ICO, EMF, WMF, TIF và các định dạng khác) hoặc từ các máy quét, bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin (“kéo và thả” phương pháp không được hỗ trợ nhưng hàng loạt chế biến).

Hơn nữa, bạn có thể chọn nguồn quét, cũng như chỉnh sửa thuộc tính khi nói đến trang (nền, vị trí, di chuyển, tạo ra trang mới), hình ảnh (chiều rộng, chiều cao, bên trái, hàng đầu, giữ cho tỷ lệ khía cạnh) và văn bản ( cùng các thông số như “hình ảnh”).

Ngoài ra, bạn có thể xem một danh sách của tất cả các hình ảnh mà bạn đã nạp vào Scan2PDF 1.7 (bạn có thể tiết kiệm, xóa, xoay hoặc thêm nhiều hơn nữa) và chuyển sang chế độ chuyên nghiệp (về cơ bản, ba cửa sổ được hiển thị cùng một lúc – một trong những chính, ” Properties “và” Hình ảnh “).

Hơn nữa, bạn có thể cấu hình cài đặt chương trình (ví dụ như căng ra, chuyển đổi hình ảnh sang gam màu xám, chọn phần cứng nguồn và ngôn ngữ giao diện), phóng to thu nhỏ, và những người khác.

Chương trình Scan2PDF 1.7 sử dụng một số lượng thấp đến trung bình của tài nguyên hệ thống và không đóng băng hoặc sụp đổ trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Scan2PDF 1.7 quản lý để hoàn thành một nhiệm vụ trong một khoảng rất ngắn thời gian mà không nảy lên bất kỳ lỗi nào.

Mặc dù chương trình đi kèm với vài tính năng, chúng tôi đề nghị Scan2PDF 1.7 cho tất cả những người dùng muốn theo cách đơn giản chuyển đổi hình ảnh vào tài liệu PDF.

 

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!