W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Scan tài liệu, dịch vụ scan tài liệu sách ảnh tại Hồ Chí Minh

Scan tài liệu hiện là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Dịch vụ scan tài liệu tại Hồ Chí Minh  của  TRẦN YẾN Co, sẽ giúp bạn lưu giữ tài liệu an toàn, lâu dài với chi phí thấp nhất.

Bạn có một tài liệu quan trọng, một  vài quyển sách quý hay chỉ đơn giản là những bức ảnh của gia đình đã được chụp từ rất lâu rồi, … Và bạn đang lo lắng làm sao để bảo quản chúng tốt nhất, bạn tìm kiếm một cách cất giữ để các thông tin, hình ảnh này được tồn tại mãi nhưng  chi phí phải hợp lý.

dich-vu-scan-tai-lieu-tai-ha-noi-500x500

Scan tài liệu giúp bạn lưu trữ tài liệu lâu dài và gọn nhẹ

Dịch vụ scan tài liệu sách ảnh của công ty chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn những lo lắng này.

Ưu điểm dịch vụ scan tài liệu:

 • Kinh nghiệm triển khai trên rất nhiều khách hàng: Công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ scan tài liệu từ rất sớm, khi mà các đơn vị nhỏ lẻ khác còn đang loay hoay tìm hiểu công nghệ scan và đã triển khai thành công nhiều dự án lớn như: Số hóa tài liệu cho các công ty xây dựng như Obayashi, Toyo, Muto,Transimexco,…Số hóa tài liệu cho Bộ Công An và nhiều doanh nghiệp khác,
 • Dịch vụ scan tài liệu sách ảnh có độ bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo thông tin về tài liệu của bạn hoàn toàn an toàn. Trước khi scan tài liệu, chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng tài liệu và ký cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau khi scan cho khách hàng
 • Thời gian scan tài liệu nhanh chóng: Với nhiều dòng máy scan chuyên dụng khác nhau, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.
 • Chất lượng file tài liệu scan ra xong đẹp hơn cả mong đợi. Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ scan tài liệu của chúng tôi đều nhận xét hình ảnh scan đảm bảo yêu cầu đề ra thậm chí còn vượt ngoài mong đợi. Bởi tại công ty ngoài máy scan chuyên dụng chất lượng không cần bàn đến của các hãng tên tuổi như: máy scan kodak, máy scan plustek, canon, brother,… còn có một hệ thống phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, để chất lượng bản ra là hoàn hảo nhất.
 • Cam kết hoàn lại tiền nếu chất lượng scan ra không đúng như mong muốn. Công ty chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng hết mình, cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ scan tài liệu của công ty. Chẳng may nếu vì lý do nào đó khiến khách hàng không hài lòng, công ty sẽ hoàn lại 100% tiền scan cho khách hàng.
 • Có 2 dịch vụ scan để khách hàng lựa chọn: scan tài liệu tại nơi của khách hàng và scan tài liệu tại công ty. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty sẽ phục vụ.
 • Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng cần.

i2800_right_with-mixed-docs-1024x950

Dịch vụ scan tài liệu tại TRẦN YẾNđáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu Scan tài liệu, vậy tại sao không để TRẦN YẾN phục vụ bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc tài liệu, sách, ảnh,… của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Vì chúng xứng đáng được như vậy, cũng như bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Liên hệ TRẦN YẾN CO, để được tư vấn và phục vụ tốt nhất: 0983 973 593

Ngoài ra, TRẦN YẾN CO, còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ nhập liệu
 • Dịch vụ chuyển đổi dữ liệu
 • Dịch vụ xử lí tài liệu chuyên nghiệp
 • Dịch vụ xử lí ảnh

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TRẦN YẾN

104/23  Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại         : 08 38 446 522              

Hotline              : 0983 973 593

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *