W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Scan tài liệu để mang đi in

Đây có thể xem là công việc khó nhất khi scan, bạn không thể dùng chế độ scan tự động, và chắc chắn là phải dùng chế độ scan bằng tay, vì những rung động khi bộ phận cấp giấy trong khi scan tự động sẽ làm méo chữ, và sẽ làm xiên các tờ giấy và việc hiệu chỉnh độ xiên này tuy có thể thực hiện được thông qua các phần mềm đồ họa nhưng thời gian đó với thời gian bạn scan bằng tay cái nào sẽ nhanh hơn?
KHi thực hiện chế độ scan để in, tùy độ phân giải, kích cỡ của chữ, loại giấy mà độ phân giải khi scan có thể từ 400-600dpi.
Tuy nhiên với khổ giấy A5 thì độ phân giải 400dpi là đã có thể giải quyết được vấn đề in ấn, vì bạn dù có tăng độ phân giải cao như thế nào đi chăng nữa thì độ mịn của chữ mà máy in hiểu được cũng không thể vượt qua một giá trị nhất định, cũng tương tự như khi bạn nhìn hình mà bạn scan từ máy tính, nếu bạn để vừa màn hình thì độ phân giải 400 dpi và 600dpi sẽ không mấy khác biệt trừ khi bạn phóng to nó lên. và tất nhiên là khổ giấy khi in thì không thể phóng to.
Chi phí cho việc scan theo chế độ mang đi in:
Dưới 1000 trang là 600 vnd/trang
Trên 1000 trang: 500 vnd/trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *