W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Scan bị mờ không sắc nét

Khi scan tài liệu có những lúc gặp những tình huống dở cười,  vì không phải lúc nào chúng ta cũng sử dụng đến nó, và công việc scan tài liệu này cũng không thuộc trách nhiệm của mình nữa,.. nhưng đôi lúc cứ nghĩ scan một vài trang thì có gì đâu, song lúc scan lại mất khá nhiều thời gian. Do vậy nếu gặp các tính huống như vậy bạn có thể tham khảo các cách sau:

  • Vệ sinh mặt kính máy scan
  • Xem mặt dưới kính có vật gì dính vào không, nếu có thì phải nhờ bên dịch vụ sửa chữa hỗ trợ
  • Xem chất lượng đèn khi scan có đồng đều, sáng chói thì ok, nếu sáng mờ có thể là lỏng dây đèn, đèn cũ.
  • Sách của bạn cứng quá, thì nó vênh và tạo các vết đốm và mảng tối, cứ mạnh dạn ấn mạnh xuống, sách nặng quá thì nhờ anh nào scan, đừng ráng sức quá, không chỉ hỏng máy mà đau cả tay.
  • Sách bị ướt và sau đó khô cũng gặp hiện tượng vênh, bạn chỉ cần dở và scan, ấn từng trang sách xuống, không để cả gáy.
  • Những tài liệu có gáy quá sát, nếu được thì cắt gáy và dán lại
  • Do thao tác của người scan vụng về

Với các cách này không được thì bạn dùng điện thoại và cài đặt cam scanner về scan chữa cháy, vì thật sự giải quyết các vấn đề này phải để bộ phận IT làm, lúc có thể do phần mềm, hoặc trục trặc liên quan đến máy tính,..

Còn nếu scan nhiều thì có thể nhờ các dịch vụ bên ngoài, scan ít thì ghé tiệm photo bất kì để scan, họ scan hơi cao nhưng số lượng ít thì không nhằm nhò gì, họ tính 2000 đ/trang, bạn sẽ nghĩ tốn tiền công ty, nhưng không phải vậy, bạn phải biết ưu tiên cái nào quan trọng cái nào không, vì công trả cho bạn ngồi hiệu chỉnh và scan còn gấp cả vài lần khi đưa dịch vụ làm, do vậy bạn cứ mạnh dạnh làm những gì bạn thấy hợp lý.

Nếu scan số lượng ít, cần gấp thì bạn ghé vào tiệm photo làm cho lẹ, còn nếu bạn muốn scan số lượng nhiều, chất lượng cao, chuyên nghiệp thì tham khảo dịch vụ.

Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ , số lượng