W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Phần mềm chỉnh sửa file pdf

Nếu ai đã sử dụng định dạng pdf thì bạn biết đấy, với định dạng này thì tính bảo mật rất cao để chỉnh sửa file ở định dạng này không hề đơn giản như các định dạng khác như  word, excel.Để có thể chỉnh sửa được file pdf một là bạn dùng office 2013 hoặc bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa trực tuyến, download các phần mềm hỗ trợ chức năng này.

chinhsuapdf

Hiện nay để tim một phần mềm chỉnh sửa pdf thì không khó, tùy vào mỗi người à sử dụng phần mềm khác nhau.Một số phần mềm bạn có thể tham khảo như:

+ Foxit PDF Editor giúp bạn tạo và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, chèn thêm đối tượng vào file PDF… mà không cần chuyển đổi sang các định dạng văn bản khác.

-Foxit PDF Editor giúp bạn duyệt file từ các thư mục trên máy tính để hiển thị vào giao diện chỉnh sửa của chương trình. Foxit PDF Editor hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp ngay trên file pdf. Phần mềm giúp bạn copy nội dung, chèn text, chèn hình ảnh, xóa bỏ text, hình ảnh bản quyền … và hơn nữa là có thể xoay lại hướng của trang pdf.Foxit PDF Editor hỗ trợ khôi phục các chỉnh sửa như chèn, xóa, thay đổi nội dung… nếu như bạn cảm thấy chưa thực sự hài lòng vẫn nhưng thay đổi trước đó.

+ Nitro Pro là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp cung cấp các tính năng cơ bản chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ .

– Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và/hay sao chép.