W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Những cách miễn phí để biên tập tài liệu PDF

Có 3 tùy chỉnh chính để sửa đổi miễn phí cho các tài liệu PDF di động. Bạn có thể dùng chương trình chỉnh tài liệu PDF trực tuyến; sau khi tải về và cài đặt  trên máy tính thì bạn có thể sửa hay lưu tài liệu; hay chuyển đổi nó sang tài liệu Microsoft Word, biên tập lại nó và chuyển về lại tài liệu PDF. Dựa vào mẫu chữ và vùng cần chỉnh, cũng như là kích thước tài liệu và mật độ sửa đổi tài liệu PDF của bạn. Đối với các tài liệu nhỏ và hiếm khi chỉnh sửa thì PDF editor là một sự lựa chọn đúng đắn.

 

  1. Truy cập website PDFescape, một công cụ biên tập tài liệu PDF với đa dạng các chỉnh sửa như điền vào các mẫu, làm trắng đoạn văn không thích và di chuyển hay xóa các trang.
  2. Click “Start Now”. Đăng ký tài khoản miễn phí hay sử dụng trực tuyến các công cụ sửa tài liệu như một người dùng không đăng ký. Tải lên tài liệu bạn muốn chỉnh và sử dụng các công cụ sửa đổi để thực hiện. Lưu và tải tài liệu về máy tính, vậy là bạn đã kết thúc phần biên tập.
  3. Thu nhỏ PDFescape và kiểm tra tài liệu được xuất ra để chắc rằng việc chỉnh sửa đã  xong.

Inkscape

  1. Vào trang web của Inkscape. Inkscape là một nguồn tài nguyên mở chuyên chỉnh sửa các đồ thị. Phần mềm này giúp bạn có những sửa đổi cơ bản và thực hiện nhiều sự thay đổi phức phức tạp hơn với tài liệu PDF như là di chuyển các phần của văn bản và chèn thêm các đồ thị.
  2. Nhấp vào “Download Now” ở phần trên của trang chủ Inkscape. Nó sẽ dẫn bạn vào một website khác để tải chương trình về. Việc tải xuống được bắt đầu tự động, nhưng nếu không được thì tiếp tục click “Direct Link” sẽ xuất hiện câu hỏi “ Problem with the download?”. Nhấp “Save” và lưu tài liệu vào desktop máy tính. Click 2 lần vào biểu tượng Inkscape và chọn “Run”. Chỉnh ngôn ngữ và click “OK”. Và tiếp tục làm theo các hướng dẫn trong phần Installation Wizard.
  3. Mở Inkscape. Chọn “File” rồi “Open”. Tìm tài liệu PDF mà bạn muốn sửa và click “Open”. Dưới mục “Page Settings” hãy chọn số của trang mà bạn muốn chỉnh. Nhấp “OK”. Trên thanh công cụ, chọn “View”. Chọn mục “Page “ ở dưới phần “Zoom”. Nó sẽ giúp tăng kích cỡ để dễ nhìn. Dùng các công cụ biên tập trong Inkscape và chỉnh đổi tài tài liệu PDF.

PDF2Word Online

 

  1. Truy cập trang web PDF online để sử dụng chương trình PDF2Word Online. Nhấp vào “Browse” và chọn tài liệu PDF muốn sửa. Click “Upload and Convert”. Nhấp vào “Right-Click Here” ở phía dưới “Conversion Successful” để tải tài liệu Microsoft Word về. Chọn  “Save” để lưu tài liệu trên desktop. Thu nhỏ PDF Online. Click chuột phải và chọn “Extract Here”. Nhấp chuột 2 lần đẻ giải nén và biên tập tài liệu PDF.
  2. Nhấp vào “Save” và đóng tài liệu được sửa. Phóng to PDF2Word Online. Nhấp vào thanh “Doc2PDF Online”. Nếu tài liệu nhỏ hơn 2 megabytes (MB), chọn “Browse” và tìm tài liệu Word đã sửa. Sau đó vào output tài liệuname và nhập địa chỉ email của bạn. Tài liệu sẽ được gửi mail tới bạn như một tập tin đính kèm. Click vào “Convert”
  3. Kiểm tra hòm thư email của bạn. Có thể sẽ mất 15 phút để nhận được tài liệu.

Như Thảo – www.dv-vanphong.com