W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Làm thế nào để chỉnh sửa một tài liệu được scan trên Lexmark All in One

Máy Lexmark all-in-one bao gồm phần mềm của Lexmark Productivity Studio.Lexmark Productivity Studio điều khiển các chức năng, bao gồm khả năng quét tài liệu. Lexmark Productivity Studio cũng bao gồm tiện ích Optical Character Recognition (OCR – chỗ này chữ character a ko rõ nghĩa trong ngữ cảnh thế nào, Optical là quang học, Recognition là sự nhìn nhận). OCR cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu sau khi việc scan được hoàn thành.

Hướng dẫn

  1. Khởi chạy Lexmark Productivity Studio từ thanh tác vụ của Windows. Nó sẽ mở ra cửa sổ chính của ứng dụng.Scan các tài liệu cần thiết. Đưa tài liệu vào thiết bị trung chuyển tài liệu tất-cả-trong-một.
  2. Chọn “quét và chỉnh sửa văn bản (OCR)” từ Lexmark Productivity Manager. Chọn “Start” khi hộp thoại quét xuất hiện. Thiết bị này sẽ quét các tài liệu và sau đó khởi chạy tiện ích chuyển đổi OCR.
  3. Chỉnh sửa tài liệu. Một khi sự chuyển đổi OCR được hoàn tất, biên tập viên Rich Text Format (RTF) mặc định của máy, chẳng hạn như Microsoft Word, sẽ được mở ra. Tài liệu sẽ có sẵn để chỉnh sửa.

Mẹo và cảnh báo

  • Tiện ích OCR có thể sẽ không khởi chạy được nếu nó không được cài đặt đúng cách. Tiện ích nàycóthểđược cài đặttrực tiếp từđĩa CD driverLexmarkbằngcáchđiều hướng đếnthư mục “OCR”, sau đó chạychương trình cài đặt.
  • Hãy chắc chắn rằng luôn luôn đọc lại tài liệu OCR đã được chuyển đổi. Sự chuyển đổi OCR không phải là bằng chứng lỗi, và sẽ thường xuyên chuyển đổi văn bản không chính xác.

 Thảo Vânwww.dv-vanphong.com