W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Làm sao chỉnh sửa một tài liệu được scan trong thư mục ảnh.

 

Hướng dẫn

  1. Xác định vị trí một chương trình nhận dạng ký tự quang học (OCR).Các chương trình này được thiết kế để giải thích các chữ cái của một ngôn ngữ khi nhìn vào các tập tin hình ảnh.Tuy nhiên, các công ty phần mềm thường cung cấp phần mềm OCR như là một thử nghiệm miễn phí. ABBYY ScanTo Office là một lựa chọn đơn giản và giá cả phải chăng mà bạn có thể giới thiệu miễn phí trước khi mua.
  2. Tải về chương trình ABBYY ScanTo Office program từ trang web của abbyy.com (xem tài liệu tham khảo).Các tập tin 39 Mb và nên tải về trong vòng một vài phút trên hầu hết các kết nối Internet tại nhà.
  3. Cài đặt chương trình ABBYY ScanTo Office program sau khi nó được tải về. Click vào “Scanto01TB.exe” và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình cho đến khi chương trình được tải.
  4. Chạy chương trình ABBYY ScanTo Office program. Chọn ” Evaluate ” tùy chọn và bấm “OK”.Chọn Open image files từ phần thứ nhất của cửa sổ ABBYY ScanTo Office wizard.
  5. Chọn ngôn ngữ ABBYY ScanTo Office sẽ tìm kiếm khi đọc các tập tin từ thư mục các hình. Này được chọn trong phần thứ hai của cửa sổ thuật sĩ.ABBYY ScanTo Office sẽ cố gắng để chuyển đổi các tập tin vào một tài liệu có thể chỉnh sửa bằng ngôn ngữ này.
  6. Xác định các chương trình mà bạn sẽ sử dụng để chỉnh sửa các tài liệu trong phần thứ ba của ABBYY ScanTo Office program wizard window.Các ứng dụng phổ biến nhất, Microsoft Word, được liệt kê đầu tiên.
  7. Nhấp vào nút “Start” ở dưới cùng của the wizard window.Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện.
  8. Duyệt đến thư mục hình ảnh và chọn tài liệu quét bạn muốn chỉnh sửa. Một hình ảnh phổ biến thư mục trên máy tính Windows trong thư mục My Documents. Nhấp vào menu ở phía trên cùng của cửa sổ có ” Look in Chọn “My Documents” thư mục và sau đó thư mục “My Pictures”, nếu thích hợp.
  9. Nhấp vào tên tập tin của các tài liệu quét và nhấn nút “Open”.ABBYY ScanTo Office program sẽ quét các văn bản trong các tài liệu được quét và mở nó trong ứng dụng được lựa chọn để chỉnh sửa.

 Thảo Vânwww.dv-vanphong.com