W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Docsmartz Word to PDF Converter 3.0

GIỚI THIỆU

Docsmartz Word to PDF Converter là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi file Word sang định dạng PDF nhanh chóng. Phần mềm này sở hữu những tính năng tuyệt vời để tạo file PDF chỉ với một cú nhấp chuột. Định dạng PDF có khả năng tạo ra một bản sao chính xác của file gốc và giữ lại tất cả yếu tố như ảnh, bảng biểu, đồ họa…

Docsmartz Word to PDF Converter

Tính năng chính:

Tiết kiệm, chính xác, nhanh chóng

PDF Writer cho phép bạn tạo ra tập tin PDF có chất lượng tốt nhất chỉ với một cú nhấp chuột. Với chi phí thấp nó là phần mềm chuyển đổi Word sang PDF được ưa thích nhất trên thị trường.

Tạo bản sao chính xác

Bạn có thể tạo một bản sao cho tài liệu Word được chuyển đổi sang định dạng PDF bằng cách sử dụng công cụ này. Mỗi một chi tiết của tài liệu gốc sẽ được giữ lại hoàn toàn trong tài liệu PDF mới được tạo.

Dễ sử dụng và cài đặt

Sau khi cài đặt, một biểu tượng “Create PDF” xuất hiện trong thanh công cụ MS Word. Bạn chỉ cần mở file Word mà bạn cần chuyển đổi và click vào “Create PDF” trong thanh công cụ dưới Add Ins. Sau đó, bạn có thể lựa chọn vị trí lưu trữ file đầu ra và cung cấp một cái tên ưa thích rồi nhấp chuột vào nút “Save”.

Nhận nhiều lợi ích của định dạng file PDF

Định dạng PDF là một trong những định dạng tài liệu được ưa thích nhất trên thế giới. Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi bất cứ tài liệu nào của bạn sang định dạng PDF và sử dụng nó liên tục.Và bởi vì tập tin PDF không phụ thuộc vào hệ điều hành, do vậy bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.