W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Địa chỉ scan uy tín tại Đà Nẵng

Bạn cần scan tài liệu nhưng không nơi nào scan rẻ mà vẫn đảm bảo dược chất lượng và bảo mật tài liệu.Hiện nay chúng tôi đã có chi nhánh tại Đà Nẵng, công ty chúng tôi cam kêt đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ mà giá cả lại rất phải chăng phù hợp với mọi đối tượng.

Đến scan tài liệu tại công ty chúng tôi bạn có thể lấy tài liệu ngay, đối với các khách hàn sacn số lượng lớn chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận tài liệu và giao đúng hẹn.Chúng tôi nhận scan mọi tài liệu như hình ảnh,A3,A4…scan tài liệu PDF chuyển sang word…

scandn

Dịch vụ scan của Công ty Trần Yến:

+ Nhận scan tài liệu số lượng lớn với giá rẻ nhất toàn quốc.
+ Công suất scan một ngày: 15.000 trang nên có thể đáp ứng được với số lượng tài liệu đến vài trăm ngàn trang. Với những đối tác lớn từ Nhật như Obayashi, Muto, Toyo,.. và cả những cty Việt Nam như Transimexco, Hưng Thịnh Real, Vn-Direct, .., và cả những khách hàng cá nhân scan với số lượng nhiều khoảng vài ngàn trang.
+ Chúng tôi cam kết số lượng rẻ nhất với thời gian giao hàng nhanh nhất, chất lượng cao, bảo mật và không làm thất lạc tài liệu dù chỉ một trang.
+ Cả những tài liệu A3 cũng được scan theo đúng thứ tự và đảm bảo được độ đồng nhất của tài liệu.