W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Đánh giá – nhận xét: Máy quét Avision AV122

Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, máy quét Avision AV122 phù hợp cho không gian làm việc giới hạn, nhưng vẫn mang lại đầy đủ những tính năng chuyên nghiệp cho công tác số hóa tài liệu.

Máy quét Avision AV122 sử dụng công nghệ CCD (Color Charged-Coupled Device) với đèn nền huỳnh quang CCFL. Máy hỗ trợ chức năng quét đen trắng lẫn màu, quét 2 mặt tự động. Theo công bố của hãng, Avision AV122 có thể đạt công suất quét lên đến 2.500 trang/ngày.

Đĩa CD đi kèm cho phép cài đặt trình điều khiển máy quét, ứng dụng Button Manager và phần mềm Adobe Reader, cùng với tài liệu hướng dẫn sử dụng máy.

Avision AV122 cung cấp 2 tùy chọn trình điều khiển ISIS và TWAIN.

Ứng dụng Button Manager sau khi cài đặt có thể chạy nền, dùng để điều khiển các tính năng quét. Ứng dụng cho phép thiết lập sẵn các phím tắt để quét tài liệu thành tập tin lưu vào máy tính, gửi kèm email, in ra máy in, quét và chỉnh sửa bằng ứng dụng Paint của Windows, và nhiều tùy chọn khác.

Button Manager hỗ trợ 5 định dạng tập tin hình ảnh để lưu kết quả quét: BMP, TIFF, JPEG, GIF và PDF, với các chế độ quét màu, sắc xám hay đen trắng.

AV122 hỗ trợ độ phân giải quang học lên đến 600dpi.

Máy quét ảnh màu ở độ phân giải cao nhất 600dpi cho chất lượng tốt, màu sắc giống với bản gốc nhưng hơi bị tối.

Chất lượng văn bản A4 quét ở độ phân giải 200dpi ở mức trung bình.

Chất lượng quét ở độ phân giải 600dpi tốt hơn nhiều, hình ảnh rõ hơn, chữ đều nét và viền không bị răng cưa.

Bảng kết quả tốc độ quét của Avision AV122.

Trong thử nghiệm thực tế tại Test Lab, máy quét Avision AV122 đạt tốc độ 18 trang/phút đối với văn bản A4 đen trắng ở độ phân giải chuẩn 200dpi. Trong đó, tốc độ quét văn bản A4 đen trắng ở độ phân giải 200dpi rất nhanh so với các dòng máy quét phổ thông lẫn chuyên nghiệp đã từng thử nghiệm, chỉ mất 6 giây cho 1 trang 1 mặt và 7 giây cho 1 tờ 2 mặt. Tuy nhiên, khi quét ở độ phân giải cao nhất 600dpi thì máy phải mất đến 38 giây để hoàn thành 1 trang văn bản A4 đen trắng 1 mặt. Ảnh 10x15cm và ảnh A4 màu quét ở độ phân giải 600dpi mất lần lượt 24 giây và 40 giây, trong khi danh thiếp màu 2 mặt chỉ mất 14 giây khi quét ở độ phân giải 600dpi.


Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!