W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Cách đặt tài liệu để scan

Dưới đây là cách đặt tài liệu lên mặt kính máy scan. Đặt tài liệu đúng theo như hướng dẫn tùy thuộc vào kiểu tài liệu được scan.

Lưu ý quan trọng:

Đừng để những thứ nặng hơn 4.4 lbs (2 kg) lên mặt kính máy scan. Đừng ấn tài liệu xuống với 1 lực vượt quá 4.4 lbs (2 kg). Nếu bạn ấn quá mạnh, mặt kính có thể vỡ hoặc máy scan sẽ bị hỏng.

Đặt tài liệu.

Đặt tài liệu như mô tả dưới đây để giúp máy scan xác định được kiểu và kích cỡ tài liệu.

Lưu ý quan trọng:

Khi bạn đã chỉ rõ kích cỡ cụ thể của tài liệu trong MP Navigator EX hay ScanGear, đặt góc trên của tài liệu vào phần góc có mũi tên của mặt kính máy scan.

Những bức ảnh đã được cắt ra nhiều phần hoặc những tài liệu nhỏ hơn 3cm2 không thể được tự động cắt hiệu quả khi scan.

Nhãn đĩa phản quang có thể không được scan hiệu quả.

Dành cho ảnh, bưu thiếp, danh thiếp hay đĩa BD/DVD/CD

0

Đặt 1 trang tài liệu:

Đặt tài liệu úp xuống mặt kính máy scan, cách những cạnh của máy ít nhất 1cm (những vùng được gạch chéo) . Những phần tài liệu đặt vào trong diện tích bị gạch chéo sẽ không được scan.

1_a

Lưu ý quan trọng:

Những tài liệu có kích cỡ lớn ( ví dụ như cõ giấy A4) mà không thể được để vừa vào vùng in của mặt kính có thể được scan và lưu ở dạng file PDF.

Đặt nhiều trang tài liệu:

Đảm bảo khoảng cách ít nhất là 1cm giữa tài liệu với nhau và giữa tài liệu với các cạnh ngoài của máy scan. Những phần tài liệu đặt vào trong diện tích bị gạch chéo sẽ không được scan.

2

Lưu ý:

Bạn có thể scan cùng 1 lúc lên tới 12 tài liệu.

Vị trí của những tài liệu bị lệch (dưới 10 độ) sẽ được sửa tự động.

Dành cho tạp chí, báo hay văn bản chữ.

3

Đặt tài liệu úp mặt xuống mặt kính scan và đặt góc trên của tài liệu vào phần góc có mũi tên của mặt kính scan. Những phần tài liệu đặt vào diên tích gạch chéo trên hình sẽ không được scan.

5

Lưu ý quan trọng:

Diện tích ô vuông 2.4mm x 2.4mm trong phần mũi tên không thể được scan

6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *