W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Cách để chỉnh sửa tập tin PDF miễn phí

Bạn có 3 lựa chọn chính để chỉnh sửa 1 file PDF miễn phí: biên tập trực tuyến; tải về và cài đặt một chương trình trên máy tính của bạn để biên tập và lưu file; hoặc chuyển đổi sang một file Microsoft Word, sửa nó và chuyển lại về file PDF. Các phương pháp bạn lựa chọn phụ thuộc vào loại và số lượng chỉnh sửa cần thiết, cũng như kích thước tập tin và tần số mà bạn chỉnh sửa các tập tin PDF. Đối với các tập tin nhỏ hơn hoặc không thường xuyên chỉnh sửa, biên tập PDF trực tuyến là một lựa chọn tốt ưu.

  1. Tới trang web của PDFescape, trình soạn thảo file PDF trực tuyến và miễn phí cho phép bạn thực hiện một loạt các tác vụ như: điền vào các mẫu đơn, viết ra văn bản thừa, di chuyển và xóa trang.
  2. Chọn “Start Now”. Đăng ký một tài khoản miễn phí hoặc sử dụng trình soạn thảo file PDF trực tuyến như một người sử dụng chưa đăng ký. Tải lên tập tin bạn muốn chỉnh sửa và sử dụng các công cụ chỉnh sửa để thay đổi. Lưu và tải về tập tin vào máy tính của bạn khi kết thúc công việc.
  3. Thu nhỏ PDFescapse và kiểm tra tài liệu được xuất ra cuối cùng để đảm bảo rằng tất cả việc chỉnh sửa đã được thực hiện.

Inkscape

  1. Vào web Inkscape. Inkscape là một nguồn biên soạn vecto đồ họa mở. Nó cho phép người dùng biểu diễn những thao tác biên soạn cơ bản và ph5uc vụ nhiều sự thay đổi phục vụ tạp trên PDF như di chuyển các vùng chọn và thêm đồ họa.
  2. Nhấp vào “Download Now” trên góc phải của trang chủ Inkscape để downlad chương trình. Hãy để máy tự động tải về, còn ngược lại thì hãy chọn “Direct link” để tải trực tiếp về máy tính. Nhấp đôi vào Inkscape để chạy chương trình. Sau đó làm theo những hướng dẫn của phần cài đặt.
  3. Mở Inkscape và mở Tập tin PDF muốn chỉnh sửa. Ở phần Page Settings, chọn trang bạn muốn chỉnh sửa. trên thanh công cụ, chọn View, trong Zoom chọn Page. Cái này sẽ làm tăng kích cỡ của trang PDF để dễ quan sát hơn.

PDF2Word Online

  1. Vào trang web PDF trực tuyến để sử dụng PDF2Word Online. Chọn tập tin PDF cần chỉnh. Nhấp chuột vào Upload and Convert, vào Conversion Successful để chọn Right-Click Here, download the Microsoft Word file về máy tính. Thu nhỏ kích cỡ PDF Online. Nhấp chuột phải và chọn “Extract Here”. Nhấp đôi vào tập tin để mở khóa và chỉnh sửa.
  2. Chọn Save để đóng tập tin chỉnh sửa. Tăng tới mức tối đa PDF2Word Online “Doc2PDF Online.”. Chọn thẻ  Nếu tập tin của bạn ít hơn 2MB thì chọn Browse và tìm file Word đã chỉnh sửa. Nhập tên của tập tin. Tiếp theo ghi địa chỉ mail. Tập tin sẽ gửi về mail dưới dạng đính kèm khi hoàn tất. Chọn Convert
  3. Mất khoảng 15 phút để file được gửi đến mail của bạn

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!

 Thảo Vân  –  www.dv-vanphong.com