W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Cách chuyển đổi tài liệu đã scan

Biến đổi tài liệu đã scan giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Việc này được ứng dụng trong giáo dục, kinh doanh và được sử dụng cả ở nhà riêng. Đây là một quá trình dễ dàng, tuy nhiên, bạn phải có một số kiến thức CNTT. Tuy nhiên, các hướng dẫn sau đây lại rất dễ thực hiện.

Hướng Dẫn

  1. Vào “Start” chọn “Document” hay bất kỳ chương trình nào có mục scan.  Click “Open” và nó sẽ được mở bằng Windows Photo Gallery. Nhấp vào “Open” trong thanh công cụ. Chọn “Paint”, tài liệu sẽ hiển thị ở mục Paint.
  2. Nhấp vào “File” sau đó “Save as”. Click vào “Save as type” trong hộp thoại vừa xuất hiện, Chọn “TIFF” từ các tùy chọn ở dưới. Click “Save”. Từ giờ tài liệu này sẽ được chuyển đổi.
  3. Nếu muốn chỉnh sửa các tài liệu, mở thư mục chứa và nhấp vào “Open” trên các tùy chỉnh trong mục file. Chọn tập tin muốn chỉnh sửa và nhấp “Open.” Tới thanh công cụ chuẩn và nhấp vào  “Tools.” Nhấp vào “Recognize Text Using OCR.” Chọn đoạn văn bản bạn muốn và sao chép nó. Dán vào tài liệu Word để hiệu chỉnh.

 

 Như Thảo – www.dv-vanphong.com

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!