W3vina.COM Free Wordpress Themes Joomla Templates Best Wordpress Themes Premium Wordpress Themes Top Best Wordpress Themes 2012

Cách chọn máy scan ảnh tốt nhất

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển cong người ngày càng hướn đến sự tiến bộ của công nghệ.Con người luôn có những bức ảnh chia sẽ trên mạng xã hội, hay các bộ ảnh của gia đình tập thể…đã bị thời gian làm cho cũ kỹ, mai mọt đi muốn làm cho nó đẹp hơn và lưu giữ dưới dang file điện tử thông qua máy quét hình ảnh.

1.7scan

Hiện nay có rất nhiều máy quét ảnh với nhiều hãng khác nhau.Tuy nhiên, làm thể nào để lựa chọn cho mình một máy quét ảnh tốt cho ra sản phẩm mang hình ảnh đẹp lại là một vấn đề mà nhiều người hay doanh nghiệp muốn biết.

Có một số kinh nghiệm như sau:

–       Độ sau của hình ảnh: được tính bằng bit, số lượng bit càng lớn thì hình ảnh càng rõ nét, bạn cânmf chọn loại máy 24 bit trở lên.

–       Tốc độ quét ảnh:bạn cần chú ý đến yếu tố này, nếu độ phân giải lớn thì thời gian quét càng lâu, hơn nữa máy tính của bạn cần có giao diện thích ứng với máy quét.

–       Độ phân giải quang học: là số điểm ảnh trong mỗi inch.Nên chọn máy quét có độ phân giải càng cao càng tốt vì có thể sử dụng cho nhiều mục đích

–       Ngoài ra còn có các phần mềm kèm theo máy quét ảnh.